KÊNH TƯƠNG TÁC * Phản Ánh

|

1. Chọn nội dung phản ánh


(Ẩn danh) : [23:52 - Ngày 28/02/2024]
Hộ dân ở địa chỉ 100/3 Cô Bắc, phường Cô Giang, Q.1 có đám ma nhưng việc mở nhạc, karaoke, với âm lượng lớn, tụ tập ăn nhậu cả ngày trời là không thể chấp nhận được. Đến sáng hôm sau vẫn chưa ngưng, mọi người chỉ chợp mắt được vài tiếng thì đã giật mình tỉnh giấc vì tiếng kèn, trống inh ỏi. Người dân trong hẻm, đặc biệt là những người lao động, người già yếu, lớn tuổi, bệnh tật chắc không sống được bao lâu nữa nếu phải liên tục chịu đựng như vậy. Kính mong cơ quan chức năng sớm giải quyết, xin cảm ơn.
TNPA Phường Cô Giang: [08:51 - Ngày 04/03/2024]
UBND phường Cô Giang đã tiếp nhận tin phản ánh của Ông/Bà và đã chỉ đạo Tổ công tác phối hợp Công an, Tổ dân phố kiểm tra ghi nhận nhà 100/3 Cô Bắc có tang lễ, đồng thời cũng nhắc nhở nhà 100/3 Cô Bắc đảm bảo an ninh trật tự, không làm ảnh hưởng người dân xung quanh.
Cảm ơn tin phản ánh của Ông/Bà.
(Ẩn danh) : [15:26 - Ngày 28/02/2024]
Địa chỉ : 100/3 cô bắc, phường cô giang quận 1. Đám tang gây ồn ào ảnh hưởng mọi người xung quanh. Mở nhạc liên tục từ 6h sáng đến nửa đêm, tiếp tục ngồi nhậu la hét lớn tiếng đến hơn 3h sáng. Chính quyền làm ơn can thiệp, người dân trong hẻm liên tục bị tra tấn.
(Ẩn danh) : [16:52 - Ngày 23/02/2024]
Số 80 Nguyễn Du, đặt các thanh inox và lấn chiếm vỉa hè để giữ xe.
(Ẩn danh) : [17:08 - Ngày 22/02/2024]
Phở hùng chạy máy ầm ầm tha hồ xả hơi nóng khí thải dữ dội vào nhà tôi không chịu nỗi, từ phía trước xả vào và từ sân thượng dội xuống. Đúng là đông khách như vậy nên “phải xả bằng mọi giá” vào nhà hàng xóm là lối làm ăn bất lương, cũng như việc mang rác xả ra đường trước mấy nhà xung quanh, vừa tiện lợi vừa Phi tang được việc xả rác ra đường, trước cửa nhà hàng lúc nào cũng sạch không hề có rác trong khi đường phố các nhà xung quanh thì ngập rác, các bao tải rác chảy nước hôi thúi bọn này đem để trước nhà người khác hết. Hỏi thì chối, có hình ảnh quay phim vẫn chối, phường lúc nào cũng “không có gì” bảo sao không lộng hành
(Ẩn danh) : [16:20 - Ngày 22/02/2024]
bán bánh mỳ cho xe lấn chiếm lòng đường, gây nguy hiểm cho người tham gia. truoc cua 214/19 Nguyễn Văn Nguyễn Phường Tân Định Quận 1
(Ẩn danh) : [13:19 - Ngày 22/02/2024]
Đề nghị ủy ban nhân dân quận 1 coi lại quy định về quy trình bấm số thứ tự nộp hồ sơ về nhà đất của thủ tục nộp hồ sơ nhà đất, cụ thể như sau: _ khi muốn nộp hồ sơ nhà đất người dân lấy số thứ tự rồi chờ đến lượt thì được cán bộ coi hồ sơ rồi yêu cầu ghi đơn, sau khi ghi đơn xong đem lại nộp thì cán bộ kêu ra lấy sổ lại là MỘT YÊU CẦU KHÔNG CẦN THIẾT CHỈ GÂY KHÓ KHĂN CHO VIỆC NỘP HỒ SƠ, LÀM TỐN THỜI GIAN VÀ NHIỀU KHẢ NĂNG HẾT GIỜ LẤY SỐ THÌ KHÔNG NỘP ĐƯỢC HS LÀM PHẢI ĐI VÀO LẦN KHÁC VỪA TỐN THỜI GIAN CỦA DÂN VỪA TỐN THỜI GIAN CỦA CÁN BỘ VÌ PHẢI COI LẠI HỒ SƠ TỪ ĐẦU, CHƯA KỂ MỖI LẦN COI LẠI HỒ SƠ CÓ THỂ PHÁT SINH RẮC RỐI KHÁC VÀ LẠI CÁN BỘ TIẾP TỤC YÊU CẦU KHÁC , tại sao cán bộ không nhận lại hồ sơ luôn có phải hợp lý, hợp pháp hơn không _ vấn đề trả hồ sơ: rất dễ dàng trả hồ sơ chỉ cần có lý do, ví dụ: khi nộp được hs thì trên biên nhận hs có ghi thời gian trả kết quả giải quyết hồ sơ, tuy nhiên trước ngày hẹn trả thì nhận được văn bản yêu cầu bổ sung, chẳng hạn là yêu cầu sửa bv rồi bổ sung trong vòng 30 ngày, sau khi sửa bản vẻ bổ sung liền chỉ trong vòng 4 ngày không tính thứ bảy chủ nhật nhưng chẳng mai lố ngày trả hồ sơ theo trên giấy hẹn đã ấn định từ lúc nộp hồ sơ chứ không phải trễ hẹn bổ sung hồ sơ như văn bản yêu cầu bổ sung thì tại sao lại khi bổ sung thì bắt người dân rút hồ sơ ra rồi nộp lại hồ sơ từ đầu, chưa kể không trả đơn đã ghi làm người dân phải mua đơn khác mua bìa hồ sơ khác và THỜI GIAN TÍNH LẠI TỪ ĐẦU. MỘT QUY TRÌNH MÁY MÓC KHÔNG THẤY CÓ LỢI CHO DÂN, CHỈ LÀM TỐN THÊM THỜI GIAN, CÔNG SỨC, TIỀN BẠC CỦA DÂN, THẬM CHÍ CÒN LÀM MANG TIẾNG XẤU CHO CÁN BỘ TIẾP NHẬN HỒ SƠ, CẢ UBND VÀ CŨNG KHÔNG THỂ HIỆN ĐƯỢC SỰ TIẾN BỘ, TƯ DUY CAO CỦA NHÀ CẢI CÁCH THỦ TỤC HÀNH CHÍNH. TRONG TRƯỜNG HỢP BỔ SUNG HỒ SƠ THÌ CHỈ CẦN THỂ HIỆN ĐÃ NHẬN HỒ SƠ BỔ SUNG VÀ NGÀY HẸN MỚI, nếu trên hệ thống không có quy trình này thì quý cơ quan phải thiết lập chứ sao bắt dân rút hồ sơ nộp lại chỉ làm khó khăn thêm, có đúng mục đích của cải cách hành chính không. _ thêm nữa không biết có quy định nào mà cứ lấy số xong thì hồ sơ nào thuộc trường hợp PHẢI ĐỨNG DẬY RA KHỎI CÁI GHẾ NGỒI NỘP HOẶC TRẢ trong cùng một buổi, một lúc
thôi thì PHẢI RA lấy số vô đợi tiếp lại... những sự phản ánh này chỉ mong quý cơ quan có thẩm quyền liên quan xem xét lại quy trình thủ tục theo hướng hiện đại nhưng vẫn thông minh và tạo thuận lợi dễ dàng cho người dân chứ không thì cải cách để làm gì.??
(Ẩn danh) : [10:56 - Ngày 22/02/2024]
Xin cho hỏi về nhà vệ sinh công cộng:
- Nhà vệ sinh công cộng là mở 24/24 hay chỉ mở giờ hành chánh?
(Ẩn danh) : [00:17 - Ngày 22/02/2024]
Mặc dù tôi liên tiếp phản ánh tố cáo phở hùng càng chạy máy xả khí thải suốt ngày đêm, tiếng máy gầm hú dội tường rung nền nhà, đêm khuya không cho nhà tôi đuợc ngủ yên. Không bị xử lý nên bọn này càng tha hồ gây ô nhiễm và tiếng ồn suốt ngày đêm, công khai gây mất trật tự đô thị, đầu độc tính thần sức khỏe gia đình tôi kéo dài. Ảnh:tên giữ xe phở hùng túc trực trước nhà tôi, ngang nhiên tạt lon chất bẩn hôi thúi vào nhà tôi, ném nón bảo hiểm vào tôi, phá hoại tài sản nhà tôi (đều có mặt chủ quán). Bao giờ mới xử lý các vi phạm công khai này??
(Ẩn danh) : [23:56 - Ngày 20/02/2024]
Yêu cầu xử lý phở hùng phá hoại gây mất an ninh trật tự mất vệ sinh, không cho gia đình tôi đuợc sống yên ổn,hôm nay cho nhân viên giữ xe tạt nước dơ vào nhà tôi (có camera thấy rõ). Cũng chính tên giữ xe này hôm qua đã phang nón bảo hiểm vào tôi khi tôi đứng quét rác do bọn này vứt qua. Hôm qua tôi đã báo công an phường, hôm nay cũng đã báo CAP vụ việc nhưng tên này vẫn nghênh ngang túc trực trước nhà tôi mà không hề bị xử lý. Đề nghị dẹp bỏ bãi giữ xe phở hùng là nơi chứa chấp đám côn đồ trá hình nhân viên giữ xe lấy tiền để ngang nhiên phá hoại an ninh trật tự hành hung người dân, không ngày nào gia đình tôi duoc sống yên ổn
CN TCT TMSG - TNHH MTV - THƯƠNG XÁ TAX : [16:42 - Ngày 20/02/2024]
Đề nghị xem lại vị trí đặt thùng rác công cộng tại trước cửa sô nhà 74-74B Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

KÊNH TƯƠNG TÁC

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND Q1 và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng Q1 ngày càng văn minh, hiện đại.

TRA CỨU KẾT QUẢ HỒ SƠ

Vui lòng nhập số biên nhận hồ sơ và nhấn nút tra cứu để biết kết quả hồ sơ của quý vị đến thời điểm hiện tại.