KÊNH TƯƠNG TÁC * Phản Ánh

|

1. Chọn nội dung phản ánh


(Ẩn danh) : [15:19 - Ngày 30/11/2020]
Kính gửi lãnh đạo Q1
Tôi xin phản ánh về việc đô thị xuống lập trật tự đuổi xe trước ks 131 tôn thất đạm ,nhưng không hiểu sao sạp bò bía 122 được quyền để xe và bày bàn đổ rác lấp bít cống thoát nước lại được ưu ái cho để ạ , kính mong câu trả lời của lãnh đạo Q1 ,xin hãy lên tiếng công bằng giúp dân vì sao có người được ưu ái đậu xe trước ks như thế
TNPA Phường Bến Nghé: [10:57 - Ngày 04/12/2020]
CÁm ơn người dân đã phản ánh.
Nhận được phản ánh của người dân. UBND phường Bến Nghé đã chỉ đạo Tổ công tác kiểm tra và xử lý. Qua kiểm tra, Tổ công tác đã tạm giữ 1 số vật dụng bàn ghế và lập biên bản vi phạm hành chính các trường hợp vi phạm vệ sinh môi trường. Tất cả các trường hợp đều bị xử lý theo quy định.
Trân trọng!
Lê Nam : [12:15 - Ngày 30/11/2020]
Lấn chiếm rất nhiều lần
(Ẩn danh) : [23:40 - Ngày 29/11/2020]
Đã 0h “nhà máy” phở hùng chạy máy ầm ầm rung chuyển nhà cửa để xả hơi nóng khí thải từ dưới lên 4 tầng lầu, dội hơi nóng mùi hôi thúi ầm ầm xả xuống khắp nhà tôi !!! Tiếng máy gầm hú dội tường như ở giữa chốn rừng rú chứ không phải ở đô thị văn minh. Mặc dù lộng hành như vậy bao lâu nay nhưng vẫn không thấy lãnh đạo quản lý phường NCT chịu trách nhiệm nào, phường vẫn ra sức bao che để vụ việc kéo dài, cố ý hợp thức hoá hành vi ngang ngược, để cho người dân phải chịu đựng ô nhiễm ảnh hưởng tinh thần và sức khỏe, không coi người dân ra gì.
(Ẩn danh) : [11:46 - Ngày 29/11/2020]
Chúng tôi là người dân khu phố 6 thuộc tổ dân phố 73 Phường Cầu Kho Quận 1 , nay chúng tôi làm đơn này gửi đến các cơ quan có chức năng trình bày các bức xúc về các tệ nạn xã hội của khu phố này.
Bà Thu ở ở địa chỉ TK11/31 thường xuyên tụ họp con cháu và các thành phần ghi đề , thầu đề , con nợ cho vay và cờ bạc mua bán ma túy . Hiện nay nhà bà Thu ở địa chỉ TK11/31 Là tổng hành dinh là một trong những người có hành vi mua bán ma túy sĩ lẻ và thường có những thành phần bất hảo đến và đi giao dịch với bà này. Các thanh niên phụ nũ và đàn ông xung quanh khu vực này là mắt xích phân phối ma túy của bà Thu.
Bà Thu này chỉ vài năm nay đã mua liền lúc mấy căn nhà cụ thể là nhà TK12/31 , TK12/22 cho con cháu đứng tên và luôn có những thành phần xung quanh không có nghề nghiệp ổn định làm mắt xích cho bà này.Phía trước nhà bà Thu này dựng lên điểm bán cá viên chiên do con cháu bà ta đứng ra làm bình phong để tạo cảnh giác với cơ quan chức năng. Nơi bán cá viên chiên này luôn tụ tập các thành phần mua bán ma túy giao dịch và việc bán cá viên chiên này rất dẽ xảy ra cháy nổ nơi dân cư.
Với tinh thần mong muốn xã hội càng tốt đẹp hơn và cuộc sống nói không với tội phạm . Rất mong các cơ quan chức năng vào cuộc để diều tra và xử lý mạnh tay các vấn nạn xã hội ở khu vực nêu trên.

Trân trọng
Các hộ dân của khu phố 6 , tổ dân phố 73
(Ẩn danh) : [08:47 - Ngày 29/11/2020]
Ổ nhóm buôn bán, hút chích ma tuý tại nhà 6/21 đề thám hoạt động ngày càng tinh vi, tội phạm lén lút giao nhận ma tuý về đêm,xong việc đi ngay, hình thức đã biến tướng thành hoạt động tội phạm có tổ chức.
(Ẩn danh) : [16:04 - Ngày 28/11/2020]
Nhà ở quận 1 TPHCM mà như ở trong khu công nghiệp:suốt ngày đêm tiếng máy của “nhà máy”phở hùng gầm hú rung rền nhà cửa giường ngủ,bây giờ đã 0h đi làm tối về cũng không được ngủ yên!!! Máy từ dưới đất lên 4 tầng lầu xả hơi nóng hầm hập và khí thải hôi thúi nồng nặc vào nhà dân, công khai ngang ngược không coi ai ra gì. Càng khiếu nại càng Gầm hú dữ dội hơn.
(Ẩn danh) : [07:04 - Ngày 28/11/2020]
Máy của phở hùng gầm hú rung chuyển nhà cửa suốt cả đêm, nửa đêm phải gọi công an phường 2 lần yêu cầu can thiệp để làng xóm được ngủ, hứa sẽ “nhắc nhở” nhưng máy vẫn gầm hú không hề hấn gì. Không hề có xử lý nào của địa phương suốt thời gian qua mặc dù dân liên tiếp phản ánh tố cáo, nên nhà hàng này vẫn cứ ngang nhiên gây mất trật tự đô thị suốt ngày đêm, không để cho làng xóm được sống yên ổn
(Ẩn danh) : [23:21 - Ngày 27/11/2020]
Nhà ở quận 1 TPHCM mà như ở trong khu công nghiệp:suốt ngày đêm tiếng máy của “nhà máy”phở hùng gầm hú rung rền nhà cửa giường ngủ,bây giờ đã 0h đi làm tối về cũng không được ngủ yên!!! Máy từ dưới đất lên 4 tầng lầu xả hơi nóng hầm hập và khí thải hôi thúi nồng nặc vào nhà dân, công khai ngang ngược không coi ai ra gì. Càng khiếu nại càng Gầm hú dữ dội hơn.
(Ẩn danh) : [19:55 - Ngày 27/11/2020]
Phở hùng vẫn liên tục chạy máy gầm hú xả khí thải sang nhà tôi, hơi nóng hầm hập và mùi nồng nặc xả qua ống khói ầm ầm trên mái nhà, dù tôi nhiều lần phản ánh tố cáo và đề nghị giải quyết dứt điểm nhưng đều không có xử lý nên cơ sở này vẫn ngang nhiên công khai gây ô nhiễm, ngày càng tăng khí thải độc hại ảnh hưởng sức khỏe người dân trong khu dân cư phải sống sát cạnh cơ sở như vậy
Vũ Xuân Đào : [09:50 - Ngày 27/11/2020]
Tôi kiến nghị với lãnh đạo Quận và lãnh đạo UBND phường Bến Nghé V/v treo cờ Tổ quốc tại bến cảng Bạch Đằng, Q1. Từ nhiều năm nay, mỗi dịp Lễ Tết, các ban ngành liên qan có tổ chức treo cờ và thay cờ mới tại khu vực trên gây rất phiền hà, tốn kém không cần thiết; Khi thay cờ phải dùng xe thang nâng đưa người lên treo có mỗi 1 lá cờ, tại ngã 3 đường Võ văn Kiệt và Hồ Tùng Mậu quẹo, chui dưới gầm cầu Khánh hội lại phải có 1 xe chuyên dụng và hàng rào chắn ngang đường + thêm khoảng từ 8 – 10 cán bộ văn hoá, dân phòng, Công an, rồi Thanh tra Giao thông…đứng chặn xe, phân luồng giao thông khoảng gần 1 giờ đồng hồ cho việc treo cờ..khiến giao thông tại ngã 3 này hỗn loạn…Đề nghị chúng ta nên thay đổi cách làm treo cờ chokhoa học, khỏi gây phiền hà cho trật tự GT tại khu vực này mỗi khi treo cờ. Xin cảm ơn các đ/c..

KÊNH TƯƠNG TÁC

Đây là kênh tương tác trực tuyến giữa UBND Q1 và cộng đồng, nhằm giúp việc trao đổi thông tin và phản ánh/góp ý của người dân thuận tiện, nhanh chóng, góp phần xây dựng Q1 ngày càng văn minh, hiện đại.

DỊCH VỤ TRỰC TUYẾN

Với nỗ lực cải tiến thường xuyên để phục vụ ngày càng tốt hơn, UBND Quận 1 mở rộng cung cấp dịch vụ giải quyết thủ tục trực tuyến. Xin mời chọn lĩnh vực đăng ký.

TRA CỨU KẾT QUẢ HỒ SƠ

Vui lòng nhập số biên nhận hồ sơ và nhấn nút tra cứu để biết kết quả hồ sơ của quý vị đến thời điểm hiện tại.