Thực đơn nhà hàng bao gồm các món làm từ mì tươi kéo sợi như các món mì nước, mì sate, mì xào... và các món dimsum nhẹ khác như chả giò, bánh xếp, hoành thánh...
Các món ăn không chỉ được chế biến công phu, trình bày hấp dẫn mà còn luôn được chú trọng đến hàm lượng dinh dưỡng cần thiết cho người dùng. Đặc biệt tất cả các món ăn tại đây, ngay cả trong nước tương, sa tế và tương ớt đều được chế biến không dùng bột ngọt và chất bảo quản giúp đảm bảo hương vị thơm ngon thanh khiết, an toàn cho sức khỏe.
Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo và nhiệt tình.
Đến với nhà hàng Tam Hảo, bạn có thể chọn cho mình các món mì kéo sợi bằng tay kèm với nhiều khẩu vị khác nhau bao gồm: mì nước lèo, mì nước súp chua ngọt, mì sa tế, mì xào mềm, mì xào giòn hoặc mì khô bên cạnh các loại thịt heo, thịt gà thịt bò, thịt thỏ, tôm, mực, nấm và các loại rau, củ. Sợi mì dai, mềm, có màu vàng óng ánh khi được dùng kết hợp với màu đỏ của tôm hoặc màu trắng của mực, màu xanh của các loại rau tạo thành một món ăn có nhiều màu sắc bắt mắt và hương vị đậm đà khó tả.
Khác với các nhà hàng khác, mì tại nhà hàng Tam Hảo là loại mì tươi được làm tại chỗ bằng những nguyên phụ liệu đều được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm đảm bảo hương vị thơm ngon và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó nước súp dùng kèm với mì rất đa dạng và phong phú mang phong cách của nhiều địa phương khác nhau. Với phương châm “ Thanh đạm-Thuần khiết-Ngon miệng” (Simple-Pure-Delicous), nhà hàng Tam Hảo đã xây dựng nên một thực đơn thơm ngon và dinh duỡng